vietlott 30 tháng 5

vietlott 30 tháng 5

30Mà quái thú vừa vào doanh quân Hạ, chiến mã và súc vật trong doanh quân Hạ toàn bộ đều run rẩy quỳ rạp xuống đất, chỉ có Đại Phi là vui vẻ chạy về phía nó. 5 Có phải chuyện của Vô Tình muội? 30U hậu ở đâu, ngài còn chưa nói với ta! 5 Xin hỏi phải xưng hô với ngươi như thế nào? vietlottLý Đông hừ nhẹ một tiếng nói:

  thángLý Minh sửng sốt: vietlottLý Cáp nghe xong liền ngẩn ngơ, hóa ra là nhờ như vậy Đàm Bình Trấn mới được như ngày nay? Xem ra thành này giờ ít nhất cũng có mấy vạn dân chúng. thángMấy người Hồ bị truy đuổi cuối cùng bị ép chạy về phía Lý Cáp đang đứng. vietlottNhưng làm thế nào để đi vào? Lý Cáp đau khổ suy nghĩ cũng không ra phương pháp xử lí tốt đẹp gì để tới gần. 5 Ta nói vậy có sao không? Ta nói cả đám Vũ Lâm quân đấy. Các ngươi không phải là cùng phẩm chất đạo đức chó lợn sao. Tiểu Văn, muội không thích ta, cũng không thể thích những nam nhân tầm thường khác. Đặc biệt là tên Tiếu Hoán đầu trâu này.

  5 Ấy, vương gia, ta không dám, gia gia của ngươi chính là Hoàng đế a! 30Liên Khanh gắt gao ôm Lý Cáp nói. 5 Lý Cáp cất bái thiếp vào trong người rồi tiệm tay cầm luôn cái quạt của thư sinh kia sau đó mới cùng Hương Hương rời khỏi ngõ nhỏ, mặt mũi đắc ý đi về phía Trâu phủ. 30Ngươi là đồ đầu gỗ à, ngươi có tư cách gì thưởng thức “Hồng nhan”! Mau cút! thángChẳng lẽ bổn cung gọi ngươi là Vũ Uy hầu phu nhân sao?

  vietlottBên trong phòng, Vương Hàm trong bụng cười lạnh, ngoài miệng thản nhiên nói: thángDiễm Nhi tò mò nhìn nhìn, nói: vietlottLý Đông trả lời: thángĐang lúc này, miếng ngói lưu ly không chịu nổi sức nặng Lý Cáp liền ầm ầm sụp xuống, thanh âm loảng xoảng vang lên rõ to. 30Quả thật không giống với lúc trước, trước kia Phong Di đâu có cười như vậy.