lô hay về ngày chủ nhật

lô hay về ngày chủ nhật

nhật Lý Cáp xấu hổ, nhìn về phía Linh Nhi cùng Nhu cơ, hai nàng cũng là lắc đầu ý bảo không hiểu. hayXin ngươi nói cho ta biết. hayVừa mới gặp, từ Công Tôn cô nương đã thăng cấp lên Vô Tình tiểu thư, đúng như phong cách của hắn, chiếm tiện nghi trước rồi tính. ngàyTrâu Kiều gật đầu nói. vềKhông sai. Đệ bắt hắn tới, Lâm Hồng hạ độc Lê đại ca là hắn dụ dỗ, đệ không xử lí hắn không được.

  lôLý Cáp mặc kệ, kề sát chiếc thìa tới môi nàng. lôCùng mấy tiếng à uồm, hỏa kỳ lân từ trên thuyền nhảy xuống đảo. vềLý Cáp đưa Thiên Tiên kiếm tới trước mặt nàng nói: chủLý Cáp mỉm cười đáp ứng. Nhìn thấy thanh kiếm trong tay mình đỏ ửng, thì thào: ngàyHắn hỏi Tiêu Lan

  ngàyNói xong đưa tay tới muốn sờ lên gương mặt thiếu nữ, thiếu nữ mới bị đụng phải lập tức lui lại dựa vào vách tường. nhật Ngươi? Ngươi không phải Lý Nhị lang sao? ngàyLý tướng quân còn chưa tới mười bảy đã lập được đại uy, sau này thành tựu tất không nhỏ! Đợi đến ngày lên kinh thụ phong thì đừng quên mấy huynh đệ này! hayNhưng lúc này trong phòng hoàn toàn yên tĩnh, Lý Tư Hồng và Chân thị mang một vẻ mặt pha trộn giữa kinh ngạc cùng với khó tin nhìn nhi tử của họ. Mà Lý Cáp bị cha mẹ nhìn như vậy không có ý chùn bước chút nào, thẳng lưng đối diện. vềNgươi là ai?

  lôNhân sĩ chính phái sợ U Minh Thiên sẽ trở lại cho nên không dám đụng tới đám người ngũ cung tam môn. lôNgươi có chuyện tìm ta sao A Bố Tha? chủMinh Huyền đang chuẩn bị đồng ý, bỗng nhiên trước mắt xuất hiện một khuôn mặt cười gần trong gang tấc. vềCũng bắt đầu từ lúc này, Diễm Nhi chân chính đi vào cuộc sống của Lý Cáp. nhật Tử Nghiên ánh mắt phức tạp nhìn Lý Cáp, chợt cười lạnh nói: